Trang chủ / Giới thiệu

Về chúng tôi

Three Plus Design là đối tác và người bạn đồng hành đáng tin cậy

Khởi đầu năm 2017, với niềm đam mê sâu sắc Kiến trúc và Nội thất, đặc biệt với mong muốn mang những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, nhóm 3 kiến trúc sư cùng chung hoài bão chúng tôi quyết định thành lập Three Plus Design. Chúng tôi hiểu rõ, để hoàn thiện một công việc mang tính nghệ thuật và dịch vụ đòi hỏi rất nhiều yếu tố và sự nỗ lực. Vì thế trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình Thiết kế cũng như Thi công, chúng tôi luôn tỉ mỉ xây dựng, nghiên cứu nhiều phương án, đồng thời hiệu chỉnh kể cả những chi tiết ít khi được chú ý tới.

Sau quá trình 5 năm phát triển của công ty, cũng như trên 10 năm kinh nghiệm của mỗi thành viên sáng lập trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc và Nội thất, chúng tôi tự tin mang đến quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án cùng nhiều khách hàng thân thiết.

“Không chỉ là đối tác, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy”, Three Plus Design cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thông qua mỗi không gian mà chúng tôi kiến tạo.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị Thiết kế, Thi công Kiến trúc, Nội thất hàng đầu Việt Nam và từng bước phát triển ra các nước trong khu vực Đông Nam Á

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Three Plus Design đã hy vọng trở thành đơn vị Thiết kế, Thi công Kiến trúc và Nội thất có chỗ đứng không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam, mà còn từng bước phát triển ra khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi luôn ấp ủ có thể cùng nhau biến đam mê trở thành sức mạnh và thành tựu. Từ những ý tưởng và bản vẽ, chúng tôi đã kiến tạo nên những công trình đầy sức sáng tạo và thẩm mỹ. Mỗi dự án là một câu chuyện kể về hành trình cân bằng giữa những quy chuẩn kỹ thuật và các yếu tố khơi gợi cảm xúc trong mỗi không gian sống của khách hàng.

Sứ mệnh

Mang tới những công trình in đậm phong cách cá nhân và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với sứ mệnh mang tới những công trình in đậm phong cách cá nhân và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, 3+ Studio luôn cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện tính sáng tạo vô hạn trong từng dự án. Và để đạt được điều đó, chúng tôi đặt ra mục tiêu cho mình qua những con số.

30+
đối tác

ngày một tăng lên của
Three Plus Design

300+
khách hàng

là con số mục tiêu chúng tôi
hướng đến trong tương lai

3000+
dự án

được kỳ vọng hoàn thiện
trong 30 năm tới

Khách hàng nghĩ gì về Three Plus Design?

Đối tác của Three Plus Design

Lời cám ơn từ những nhà sáng lập

“Dự án của khách hàng
góp phần vào sự thành công của Three Plus Design”

Chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã cùng đồng hành với Three Plus Desgin trong suốt quá trình phát triển.

Mỗi sản phẩm, mỗi dự án được hoàn thiện không chỉ là một thành tựu mà còn là một bài học đánh dấu sự trưởng thành của Three Plus Desgin.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng sẽ là động lực cho Three Plus Desgin không ngừng sáng tạo và hoàn thiện dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu.

Phạm Thành Trung
Nhà sáng lập/Giám đốc điều hành

Đội ngũ nhân sự của
Three Plus Design

Vói kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn mang một tinh thần dám bứt phá nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng thông qua ngôi nhà và cuộc sống mà chúng tôi kiến tạo.

Thành viên sáng lập

Phạm Thành Trung

Sáng lập / Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp Kiến trúc sư
Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Trên 12 năm kinh nghiệm
Lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án xây dựng

Lương Ngọc Tú

Đồng sáng lập

Tốt nghiệp Kiến trúc sư
Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Trên 12 năm kinh nghiệm
Lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án xây dựng

Hoàng Minh Đức

Đồng sáng lập

Tốt nghiệp Kiến trúc sư
Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Trên 12 năm kinh nghiệm
Lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án xây dựng

Đội ngũ nhân sự

Dịch vụ

Tư vấn và
Thiết kế kiến trúc nội thất

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ

Thi công và xây dựng

Tìm hiểu thêm